Kế hoạch hội diễn Văn nghệ chào mừng 20/11

Kế hoạch hội diễn Văn nghệ chào mừng 20/11

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐẠ TÔNG                        ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

-------*** -------

Số : 17 - KH/ ĐT                                           Đạ Tông, ngày 15  tháng 10  năm 2011

TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG 29 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO ( 20/11/1982 -  20/11/2011 )

Kính gửi:     - Ban Lãnh Đạo Trường THPT Đạ Tông.

- Các chi Đoàn và các đồng chí GVCN.

Thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường và  kế hoạch hoạt động của Đoàn trường năm học 2011 - 2012, nay Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày hiến chương  nhà giáo với các nội dung cụ thể sau :

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.

- Hướng tới kỷ niệm 29 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2011.

- Tạo sân chơi bổ ích và góp phần rèn luyện tính tích cực, sáng tạo, mạnh dạn trong các hoạt động đoàn thể; khắc phục tính rụt rè, nhút nhát của học sinh theo tinh thần “ Phong trào thi đua  xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

- Các Chi đoàn có kế hoạch tập luyện và tham gia Hội thi đầy đủ, các tiết mục có chất lượng. Mỗi chi đoàn ít nhất tham gia 02 - 03 tiết mục, Trong đó phải có 01 tiết mục mang tính tập thể. BTC khuyến khích và cộng điểm cho chi đoàn nào xây dựng các tiết mục của chi đoàn mình thành 01 chương trình có MC riêng, thời lượng cho mỗi chương trình không quá 25 phút.

- Riêng CĐGV cần chuẩn bị chu đáo 02 tiết mục để tham gia cùng các chi đoàn học sinh, trong đó phải có 01 tiết mục múa tập thể.

II. THỜI GIAN, ĐẠI ĐIỂM.

- Thời gian Hội thi: Ngày 12&13 / 11 / 2011. Địa điểm :Hội trường Trường THPT Đạ Tông.

- Thời gian tổ chức Hội diễn: 19h tối ngày 15 / 11 / 2011. Địa điểm:Sân khấu nhà trường.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC.

1. Nội dung: Các tiết mục có nội dung ca ngợi công ơn Thầy Cô; mái trường; Quê hương đất nước; tình bạn tuổi học trò.

2. Hình thức: Hát, múa, khiêu vũ, nhãy, kịch, ngâm thơ, biểu diễn các năng khiếu khác …

( Khuyến khích các tiết mục mang tính sáng tạo cao  )

3.Trang phục : Đề nghị các Chi đoàn chuẩn bị trang phục phù hợp với nội dung , tiết  mục và lứa tuổi học sinh mà Chi đoàn tham gia dự thi. Trang phục góp phần quan trọng trong các tiết mục nên BTC sẽ chấm thêm phần trang phục ở các tiết mục của các Chi đoàn.

* Lưu ý : Bí thư các Chi đoàn cần đăng ký tên tiết mục tham gia cho BTC đúng thời gian quy định ( Thời gian đăng ký đến hết ngày 27/10/2011; nếu chi đoàn nào không đăng ký hoặc đăng ký muộn sẽ bị BTC loại khỏi hội thi; các chi đoàn tự tìm nhạc và nộp cho đ/c Nguyễn An Quốc - UV BCH Đoàn trường trước ngày 04 tháng 11 năm 2011 để đ/c An Quốc chuẩn bị cho hội thi )

IV. THỂ LỆ HỘI THI.

- Mỗi chi Đoàn chỉ được tham gia Hội thi 02 - 03 tiết mục ( các tiết mục không lặp lại thể loại, BTC khuyến khích các chi đoàn xây dựng thành 01 chương trình riêng có MC )

- Các tiết mục xuất sắc tại Hội thi sẽ được Ban Tổ chức chọn vào biểu diễn tại đêm Hội diễn trước toàn trường và đông đảo nhân dân trong Huyện ( Các Chi đoàn chú ý đầu tư, tập luyện chu đáo ).

- Các tiết mục được chọn vào Hội diễn mà Chi đoàn không tham gia hoặc tham gia với hình thức đối phó thì Ban Tổ chức sẽ cắt giải thưởng và có hình thức kỷ luật thích đáng đối với chi Đoàn đó.

- BTC sẽ chọn và trao 01 giải nhất cho chi đoàn nào xây dựng chương trình dự thi hay nhất; 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khích cho các tiết mục dự thi ( căn cứ vào thể loại và điểm đạt được của các tiết mục )

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi, Hội diễn văn nghệ hướng tới chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một nội dung rất quan trọng và ý nghĩa đối với Đoàn trường nói riêng và nhà trường chúng ta nói chung.Vì thế, Đoàn trường yêu cầu BCH các Chi Đoàn, GVCN các lớp cần xây dựng kế hoạch, triển khai tập luyện và tham gia đầy đủ.

Nơi nhận :                                                         TM/BCH ĐOÀN TRƯỜNG

- Chi bộ, BLĐ : b/c                                                BÍ THƯ - TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

- Các chi đoàn, GVCN : T/h

- Lưu : vp đoàn