Tuyển dụng viên chức giáo viên Lâm Đồng 2010

Thứ tư - 27/10/2010 19:37
Thi tuyển viên chức giáo viên Lâm Đồng 2010

Thi tuyển viên chức giáo viên Lâm Đồng 2010

Sở GD&ĐT Lâm Đồng thông báo nội dung công tác tuyển dụng viên chức cho các đơn vị trường học trực thuộc ,năm học 2010-2011 như sau :

  THÔNG BÁO

V/v: Tuyển dụng viên chức năm học 2010-2011.

_______________________________________________________

 

   Sở GD&ĐT Lâm Đồng thông báo nội dung công tác tuyển dụng viên chức cho các đơn vị trường học trực thuộc ,năm học 2010-2011 như sau :

I/ Đối tượng tuyển dụng:

a/ Tuyển dụng viên chức làm giáo viên dạy cấp tiểu học : Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP; CĐSP hoặc THSP của trường CĐSP Đà Lạt chuyên ngành tiểu học hoặc giáo dục đặc biệt. Nếu tốt nghiệp CĐSP ngành học tiểu học ở các trường đào tạo khác thì phải có hộ khẩu thường trú của bản thân hoặc bố, mẹ, vợ (chồng) ở địa bàn (Huyện, Thành phố ) của đơn vị thí sinh đăng ký dự tuyển; riêng ngành học giáo dục đặc biệt không yêu cầu điều kiện về hộ khẩu.

b/ Tuyển dụng viên chức làm giáo viên dạy cấp THCS : Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP;tốt nghiệp đại học khác (hệ đào tạo chính qui) phù hợp với chuyên môn cần tuyển và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, học phần quản lý nhà nước và quản lý ngành theo qui định;tốt nghiệp CĐSP của trường CĐSP Đà Lạt. Nếu tốt nghiệp CĐSP ở các trường đào tạo khác thì phải có hộ khẩu thường trú của bản thân hoặc bố, mẹ, vợ (chồng) ở địa bàn (Huyện, Thành phố ) của đơn vị thí sinh đăng ký dự tuyển .

c/ Tuyển dụng viên chức làm giáo viên dạy cấp THPT và tương đương (Ngạch 15113) : Bao gồm những người tốt nghiệp ĐHSP hoặc tốt nghiệp đại học khác trở lên (hệ đào tạo chính qui) phù hợp với chuyên môn cần tuyển và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, học phần quản lý nhà nước và quản lý ngành theo qui định.

d/ Tuyển dụng viên chức làm giáo viên của trường CĐSP Đà Lạt và trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt:

- Ưu tiên tuyển chọn những người có trình độ tiến sỹ, thạc sĩ, những người có trình độ ĐHSP (hệ chính qui) đang theo học thạc sĩ, có chuyên môn được đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển.

- Nếu còn nhu cầu thì tuyển dụng những người tốt nghiệp ĐHSP hệ chính qui loại giỏi, khá, có chuyên môn được đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển.

- Đối với các ngành ngoài sư phạm thì yêu cầu phải tốt nghiệp Đại học chính qui có chuyên môn được đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, học phần quản lý nhà nước và quản lý ngành theo qui định.

đ/ Tuyển dụng viên chức các ngạch khác (kế toán, văn thư, thư viện . . .): người dự tuyển phải có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên, phù hợp với chuyên ngành cần tuyển, có chứng chỉ A tin học hoặc chứng nhận đã qua chương trình Giáo dục Intel. Riêng nhân viên y tế chỉ tuyển những người tốt nghiệp chuyên ngành Y đa khoa.

II/ Điều kiện:

Điều kiện của người đăng ký dự tuyển viên chức

1) Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Việt nam, có phẩm chất đạo đức tốt, tự nguyện làm đơn xin dự tuyển vào ngạch, bộ môn, vị trí công tác theo nhu cầu tuyển dụng;

2) Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi tính đến thời điểm tổ chức tuyển dụng;

Các đối tượng sau đây tuổi đời dự tuyển có thể trên 45 tuổi nhưng không quá 50 tuổi:

- Sỹ quan, hạ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng đang làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc quân đội nhân dân; sỹ quan, hạ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân;

- Viên chức trong doanh nghiệp nhà nước;

- Cán bộ, công chức cấp xã bao gồm các chức danh quy định tại điều 2, Nghị định 114/2003/NĐ-CP ngày 10.10.2003 của Chính phủ về cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn.

3) Có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của ngạch viên chức dự tuyển(riêng tuyển dụng vào ngạch viên chức làm giáo viên thì yêu cầu trình độ chuyên môn được đào tạo theo hệ chính qui).

4) Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ được giao và không bị khuyết tật;

5) Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

6) Đối với người dự tuyển vào viên chức làm giáo viên thì ngoài yêu cầu về chuyên môn đào tạo, bắt buộc phải có chứng chỉ A tin học hoặc chứng nhận đã qua chương trình Giáo dục Intel. (Nếu tốt nghiệp ngành Toán – Tin thì không yêu cầu phải có chứng chỉ tin học ). Riêng người dự tuyển vào ngạch 15113 và tương đương phải có thêm chứng chỉ A ngoại ngữ, nếu là giáo viên ngoại ngữ thì phải có chứng chỉ B của một ngoại ngữ khác.

Các chứng chỉ tin học và ngoại ngữ được cấp theo loại chứng chỉ qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (phôi chứng chỉ do Bộ GD&ĐT ban hành).

III/ Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm :

1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức.

2. Bản khai sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6) có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng kết quả học tập, điểm tốt nghiệp toàn khoá phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển, các giấy chứng nhận về kiến thức QLHCNN, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm…;

5. Giấy khám sức khoẻ (có dán ảnh 4x6 và được trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố trở lên cấp). Thời điểm khám sức khỏe không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;

6. Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên theo qui định (nếu có);

7. Bản sao hộ khẩu;

8. Bản cam kết của người dự tuyển về tính hợp pháp của các bản sao giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Khi người dự tuyển được trúng tuyển phải nộp bản chính đến đơn vị tuyển dụng để đối chiếu.

Lưu ý :  Đơn đăng ký dự tuyển, sơ yếu lí lịch, bản cam kết phải theo đúng mẫu quy định của Sở GD&ĐT, đăng trên trang Web của Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng (www.lamdong.edu.vn).

IV/ Nhu cầu và hình thức tuyển dụng :

Nhu cầu  : có bảng thống kê nhu cầu tuyển dụng kèm theo.

Hình thức: Xét tuyển hoặc thi tuyển theo kế hoạch tuyển dụng của đơn vị đã được Sở GD&ĐT Lâm Đồng phê duyệt.

Thí sinh có thể vào trang Web của Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng theo địa chỉ (www.lamdong.edu.vn) để biết thêm chi tiết về nhu cầu tuyển dụng và hình thức tuyển dụng của đơn vị mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

V/ Thời gian tổ chức thực hiện.

1/ Ngày 27/10/2010 : 

+ Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo chỉ tiêu tuyển dụng của tất cả các đơn vị trường trực thuộc trên phương tiện thông tin đại chúng, trang web của Sở GD&ĐT Lâm Đồng, niêm yết công khai nhu cầu tuyển dụng của tất cả các đơn vị trực thuộc tại trụ sở của cơ quan Sở GD&ĐT Lâm Đồng.

+ Các đơn vị thông báo kế hoạch và nhu cầu tuyển dụng của đơn vị và niêm yết công khai tại bảng tin của nhà trường.

2/ Từ ngày 27/10/2010 đến 15/11/2010: thu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, hồ sơ đăng ký dự tuyển do thí sinh nộp trực tiếp tại Sở GD&ĐT Lâm Đồng.

Việc tổ chức tuyển dụng viên chức của các đơn vị trường học trực thuộc Sở GD&ĐT được tiến hành cùng một thời điểm. Do đó mỗi thí sinh được đăng ký dự tuyển tối đa tại 02 đơn vị trong số các đơn vị trường trực thuộc sở GD&ĐT có tuyển dụng trong đợt này. Những thí sinh đăng ký dự tuyển vào 02 đơn vị, yêu cầu ghi rõ vào đơn đăng ký dự tuyển tên các đơn vị mà thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo thứ tự ưu tiên của nguyện vọng mà thí sinh sẽ nhận công tác khi trúng tuyển.

3/ Từ ngày 26/11/2010 đến ngày 04/12/2010:  Hội đồng tuyển dụng của các đơn vị sẽ tiến hành thực hiện công việc xét tuyển hoặc thi tuyển (theo kế hoạch của đơn vị đã được Sở GD&ĐT Lâm Đồng phê duyệt).

Thông tin về tuyển dụng viên chức và các kế hoạch tuyển dụng của các đơn vị sẽ được đăng trên trang Web của Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng (www.lamdong.edu.vn). Thí sinh có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ tại Phòng TCCB Sở GD&ĐT Lâm Đồng (ĐT : 0633.820.930) hoặc đơn vị mà thí sinh đăng ký dự tuyển./.

các mẫu hồ sơ, yêu cầu văng bằng giấy tờ liên quan tải từ trang web:  http://www.lamdong.edu.vn

Nơi nhận:                                                                                            GIÁM ĐỐC

- Các đơn vị trường trực thuộc;                                                           (Đã ký)            

- Đài TTTH Lâm Đồng;                                                            Nguyễn Thị Anh Phương

Tác giả bài viết: lamdong.edu.vn

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Khai giảng 2012-2013
13 photos | 10525 view

+ Xem tất cả

Danh ngôn cuộc sống

Bogiaoducdaotaosogiaoduclamdonggiaoviennet1

TRA CỨU TỪ ĐIỂN


Tra theo từ điển:


Ý kiến thăm dò

Bạn thấy website nhà trường như thế nào?

Giao diện đẹp và phù hợp với giáo dục

Cấu trúc về module và blog phù hợp

Nội dung phong phú và có cập nhật thường xuyên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập website

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31010

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3543018

Thành viên